Tin tức

Đọc ngay cách chọn đồ phong thủy mang vận may, tài lộc vào nhà

Đọc ngay cách chọn đồ phong thủy mang vận may, tài lộc vào nhà

Không phải cứ sử dụng đồ phong thủy thì vận mệnh của bạn sẽ được thay đổi, tiền tài đến như diều gặp gió, sức khỏe dồi dào, vượng khí được tăng lên. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự linh nghiệm của món đồ phong thủy, trước hết bạn phải biết chọn đồ phong thủy phù hợp với mình. Đọc bài viết để hiểu rõ hơn.

Chọn đồ phong thủy dựa vào mong muốn của gia chủ

Bạn đã từng tìm hiểu về đồ phong thủy chưa? Nếu đã từng tìm hoặc nghe đến chúng ta sẽ thấy vô vàn những món đồ phong thủy như: Bắp cải thiềm thừ, Thiềm thừ, Tỳ hươu phong thủy chiêu tài, Phật Di Lặc, Gậy như ý, Ngựa phong thủy mã đáo thành công, Mèo vẫy tay kim vận chiêu tài, vòng đá phong thủy….

Mỗi món đồ phong thủy này đều có một ý nghĩa nhất định, chúng ta cùng thử phân tích một số vật phong thủy trên nhé:

- Thiềm thừ: Thiềm thừ hay còn gọi là cóc thần 3 chân, đây là vị thần tài mang đến tiền bạc, tài lộc, may mắn cho gia chủ. Các doanh nhân, chủ cửa hàng, buôn bán luôn chú trọng việc tìm mua và sử dụng.

- Vòng đá thạch anh: Với những loại đá thạch anh hồng, thạch anh tím thường được những người mong đang tìm kiếm ý trung nhân sử dụng. Và với cả những người đã có gia đình, dùng đồ phong thủy này giúp mối quan hệ luôn nồng thắm, hạn chế cãi vã..

Như vậy, có thể nói rằng, để chọn được đúng đồ phong thủy trước hết bạn cần biết mong muốn của mình khi sử dụng đồ phong thủy là gì.

Cách chọn đồ phong thủy dựa theo quy luật ngũ hành

5 yếu tố ngũ hành trong vũ trụ bao gồm Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, mê hoặc như Hoả và huyền bí như Thổ. Khi mua đồ phong thủy, một nguyên tắc mà bạn cần phải tuân theo là luật ngũ hành này. Mỗi người sẽ có một năm sinh nhất định, dựa vào năm sinh bạn sẽ tra cứu ra cung mệnh của mình. Dùng đồ phong thủy màu sắc phù hợp với từng cung mệnh sẽ đem lại rất nhiều sức khỏe, may mắn và hưng vượng cho người sở hữu.

Viết bình luận của bạn:
Thegioidothocung.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: