Tin tức

Hướng dẫn bạn chọn vật phẩm phong thủy trong kinh doanh

Hướng dẫn bạn chọn vật phẩm phong thủy trong kinh doanh

Hướng dẫn bạn chọn vật phẩm phong thủy trong kinh doanh

5 món vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc bạn nên biết

Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thường rất xem trọng vấn đề phong thủy. Chúng ta thường thấy trên bàn làm việc, văn phòng của họ thường đặt vật phong thủy với mong muốn công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc. Dù là người kinh doanh mua bán nhỏ hay quy mô công ty lớn thì vật phong thủy đều được tìm mua.

Những vật phẩm phong thủy tài lộc dành cho những người kinh doanh buôn bán có rất nhiều. Trong đó, những vật phẩm sau được dùng nhiều nhất, bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình:  

Tỳ hưu

Trong các vật phẩm phong thủy thì Tỳ hưu là linh vật đứng đầu được nhiều người tìm mua. Tỳ hưu giúp xua đuổi tà khí, mang may mắn, tiền bạc đến người sở hữu.

Đặt đầu tỳ hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu tài từ bốn phương về với văn phòng, cửa hàng của bạn. Nơi đặt phải sạch sẽ, thoáng đãng, đặc biệt, phụ nữ đến ngày hành kinh không được chạm vào linh vật này.

Ông cóc Thiềm Thừ

Vật phẩm phong thủy trong kinh doanh mà nhiều người cũng biết đến đó là ông cóc Thiềm thừ, hay còn gọi là cóc vàng, cóc 3 chân, cóc ngậm tiền…

Đặt Ông cóc nên đặt đối diện với cửa chính ra vào, mặt hướng vào bên trong công ty giống như là Cóc đang nhảy vào góc phòng. Hoặc đặt ở gầm bàn, gầm tủ để mang tiền, tài lộc vào nhà.

Cá chép

Cá chép là biểu tượng vượt vũ môn hóa rồng, người kinh doanh mong muốn sự nghiệp của mình được bền bỉ, phát đạt, đi lên không ngừng thường đặt cá chép ở bàn làm việc, nơi kinh doanh mua bán. Các cửa hàng bán đồ phong thủy có nhiều mẫu mã, mầu sắc, bạn hãy tìm hiểu thêm cung mệnh để chọn cho đúng.

Linh vật tượng hổ “đăng phong tạo kỳ” dũng mãnh thường được các nhà quản lý đặt ở bàn làm việc của mình. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng trấn trạch tà khí, biểu tượng sự uy nghi của người lãnh đạo, người làm chủ.

Còn rất nhiều vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho việc kinh doanh mua bán. Tuy nhiên, tùy vào từng người mà việc chọn vật phong thủy sẽ khác nhau, không thể tùy ý mua và bài trí khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

Đồ phong thủy đòi hỏi người dùng phải có kiến thức, chọn sai vật phẩm, mua sai màu sắc, đặt không đúng vị thế...sẽ không mang đến điều may mắn như bạn đang mong đợi, thậm chí còn phản tác dụng. Vì vậy, bạn nên tham khảo vào các trang web bán vật phẩm phong thủy uy tín như https://thegioidothocung.vn/ để được tìm hiểu và tư vấn chu đáo.

Với những kiến thức cơ bản mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm được món vật phẩm phong thủy phù hợp giúp công việc kinh doanh của mình ngày càng phát đạt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Viết bình luận của bạn:
Thegioidothocung.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: